Đầu tiên chúng ta sẽ đi vào chiếc bàn phím AOC Gaming GK500:

 • AOC Gaming GK500 là chiếc bàn phím fullsize 104 phím cơ bản với thiết kế mang phong cách đơn giản không rườm rà. NSX đã trang bị thêm chiếc kê tay chống mỏi hiệu quả, tuy nhiên khi lắp vào thì tổng thể sẽ to lên kha khá.
 • Chiếc bàn phím này có chất lượng build vô cùng chắc chắn với mặt trên kiêm plate bằng hợp kim nhôm cứng cáp được anode mượt mà, có màu đen lì và được bo viền rất cẩn thận, tạo cảm giác cao cấp.


Bàn phím AOC GK500 khá đẹp, với chất liệu hợp kim nhôm và tông màu đen lì

 • Phần dưới đơn giản làm bằng nhựa cứng nhưng vẫn rất chắc chắn mượt mà, mặt đáy được đính các chân cao su chống trượt, kết hợp với khấc tăng độ dốc với độ bám mặt bàn cực tốt.
 • Phần dây kết nối được gia cố cẩn thận với phần chống đứt và bọc dù chắc chắn, đủ cả cục chống nhiễu và đầu USB mạ vàng tăng tốc độ và khả năng kết nối.


Mặt dưới làm bằng nhựa cứng, đính các chân cao su chống trượt

 • Keycap của AOC Gaming GK500 đúc bằng công nghệ double shot, rất bền bỉ không bao giờ lo mờ kỹ tự, tuy nhiên phông chữ không đẹp lắm. Nếu muốn chiếc bàn phím trở nên ‘sang’ hơn thì đơn giản game thủ chỉ cần thay bộ keycap khác là cực đẹp.


Keycap vô cùng bền bỉ

 • Phần quan trọng nhất của chiếc bàn phím cơ là switch, AOC Gaming GK500 sử dụng loại ‘công tắc’ clone Cherry đến từ Outemu mang màu xanh dương, có độ bền lên tới 50 triệu lần bấm.
 • So với thời gian trước đây thì hiện tại các loại switch của Outemu đã được nâng cấp rất nhiều cả về hình thức lẫn chất lượng. Chính vì vậy cảm giác sử dụng khi tới tay game thủ đã tốt hơn nhiều lần.
  Riêng về switch trên AOC Gaming GK500 có tiếng clicky tương tự Cherry, tuy nhiên lực lò xo có vẻ nhẹ hơn một chút. Tổng thể phản hồi tới tay rất mượt mà, nhẹ nhàng thanh thoát, các nút đều tay. Hệ thống stabilizer cũng rất ngon, các nút dài xuống đều, không gợn giật khó chịu.
 • Ngoài ra, nắp trên switch được làm trong suốt, kết hợp với đèn LED nền RGB sở hữu hệ thống hiệu ứng cực đa dạng và có thể điều khiển trực tiếp bằng các phím function cũng như phần mềm từ hãng AOC khiến chiếc bàn phím toả ra màu sắc rất ấn tượng, đẹp mắt.

                                                                          16.8 Triệu Tùy Chỉnh Màu
 • 16.8 triệu tùy chỉnh màu sắc khi chơi game. Thay đổi màu theo team của bạn hay thắp sáng góc gaming của bạn thông qua các tùy chọn hiệu ứng ánh sáng tích hợp khác nhau trong thiết bị.

                                                                                   N-KEY Rollover

 • Tất cả phím bấm được lập trình, 32 bit MCU, tốc độ phản hồi 1ms để đảm bảo mỗi phím được quét riêng biệt bởi bàn phím. Điều này có nghĩa bàn phím sẽ nhận lệnh chính xác bất kể có bao nhiêu phím được nhấn cùng một lúc.

Phần Mềm Độc Quyền (Hỗ trợ Tiếng việt)

 • Sử dụng phần mềm AOC G-Tools để thiết lập macro, các chuỗi lệnh liên tục, thay đổi đèn RGB, nút bấm và quản lý các chế độ hoạt động một cách đơn giản.
Rate this post